banner

Năm 2015 qua đi với nhiều biến động chứa đầy sự mất mát và đau thương cho nhân loại. Các nhà tiên tri cũng đã có những dự đoán đầy bất ngờ cho năm mới 2016.

Nhà triết học người Pháp Nostradamus (thế kỷ XVI) nổi tiếng khắp thế giới nhờ tài tiên tri chính xác của mình về những biến cố bi thảm trong lịch sử nhân loại. Nhà triết học cũng đưa ra nhiều dự đoán dành riêng cho năm 2016.
Băng tan ở 2 cực của Trái Đất
Nostradamus đã tiên đoán được hiện tượng Trái Đất đang ấm dần lên trên phạm vi toàn cầu. Do đó, năm 2016, nhà triết học này dự đoán sẽ xảy ra những vụ lũ lụt nghiêm trọng do băng tan ở 2 cực.
 Nhà tiên tri lừng danh Nostradamus.
Nhà tiên tri lừng danh Nostradamus.
Những hiện tượng thiên văn khác thường
Theo lời Nostradamus, trong năm 2016 nhân loại sẽ phải đối mặt với những hiện tượng khác thường có liên quan với những dịch chuyển trong vũ trụ.
Những thảm họa thiên nhiên
Theo lời tiên đoán của Nostradamus vào năm 2016, những điều kiện thiên nhiên khác thường và những thảm họa thiên nhiên khác có thể xảy ra và khắc nghiệt hơn trước. Chẳng hạn như việc nước sẽ dâng cao hơn so với mặt đất. 
Ông tiên đoán năm 2016 sẽ chứng kiến khu vực Cận Đông rực cháy vì nơi này chứa đựng quá nhiều dầu mỏ.
Trên thực tế, những xu hướng thời tiết cực đoan đã xuất hiện trong năm 2015 như tuyết rơi vào mùa xuân và năm 2015 cũng là năm nóng nhất trong lịch sử nhân loại.
Nhiều thảm kịch xảy ra ở khu vực Cận Đông
Nostradamus tiên đoán sẽ xảy ra những thay đổi cơ bản trong thế giới phương Đông, kể cả khả năng xảy ra các cuộc nội chiến. Theo lời ông, trong năm 2016 sẽ có nhiều vụ nổ và nhiều máy bay rơi tại khu vực Cận Đông.
 Nostradamus tiên đoán trong năm 2016 sẽ có nhiều vụ nổ và nhiều máy bay rơi tại khu vực Cận Đông.
Nostradamus tiên đoán trong năm 2016 sẽ có nhiều vụ nổ và nhiều máy bay rơi tại khu vực Cận Đông.
Số phận của nước Israel
Trong nhiều bài viết của mình, Nostradamus khẳng định Jerusalem có thể bị tấn công từ mọi phía nhưng các lực lượng hải quân phương Tây sẽ giúp Israel trong cuộc đấu tranh với kẻ thù.
Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ
Qua những lời tiên tri của Nostradamus có thể thấy rằng ông đã nhìn thấy trước việc Obama đắc cử Tổng thống Mỹ vào năm 2013.
Tuy nhiên, ông khẳng định đó sẽ là Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ. Có lẽ đây là lời tiên đoán gây ra nhiều tranh cãi cũng như nhiều phương án lý giải hơn cả trong số những lời tiên đoán của Nostradamus.
Trò chơi cờ của Nhà Trắng
Nostradamus cho rằng đối với Nhà Trắng, chiến tranh chỉ là một trò chơi cờ mặc dù thứ trò chơi này có thể khiến thế giới bị huỷ diệt. Nước đi đầu tiên trong trò chơi này là khu vực Cận Đông.
Nước Nga sẽ đem lại hòa bình
Theo tiên đoán của Nostradamus, nếu nước Nga không liên minh với châu Âu và các nước phương tây trong thời kỳ đầu chiến tranh thì cuối cùng “Sa hoàng phương Bắc” (ám chỉ nước Nga) sẽ giúp thiết lập lại hòa bình cho toàn nhân loại.
 Theo tiên đoán của Nostradamus, nước Nga sẽ giúp thiết lập lại hòa bình cho toàn nhân loại.
Theo tiên đoán của Nostradamus, nước Nga sẽ giúp thiết lập lại hòa bình cho toàn nhân loại.
Châu Âu tràn ngập những kẻ cực đoan theo đạo Hồi
Nhà tiên tri mù Baba Vanga, người Bulgaria nổi tiếng trên toàn thế giới cũng cảnh báo trong năm 2016, châu Âu sẽ tràn ngập những kẻ cực đoan theo đạo Hồi.
Bà Vanga dự đoán, cho tới cuối năm sau - 2016, Châu Âu mà chúng ta biết sẽ “không tồn tại” khi toàn bộ cư dân tại lục địa này bị loại bỏ một cách có hệ thống, để lại “lục địa” gần như trống không, “đất hoang gần như không có bất cứ dấu hiệu của sự sống”.
 Bà Vanga thời trẻ (bên trái) và ở giai đoạn những năm cuối cuộc đời (phải) có nhiều dự báo rợn người về năm 2016.
Bà Vanga thời trẻ (bên trái) và ở giai đoạn những năm cuối cuộc đời (phải) có nhiều dự báo rợn người về năm 2016.

Theo Soha
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.