banner

1. Nếu bạn ghét màu đỏ
Bạn là người dễ bị căng thẳng và ít chịu được áp lực cao. Màu đỏ làm cho bạn cảm thấy khó chịu vì nguồn năng lượng mạnh mẽ mà nó thể hiện.
Bạn có thể là người rất mơ ước có một cuộc sống sôi động và thú vị thế nhưng lại không thể có được nó vì một lý do nào đó, có thể là vì bạn rụt rè, e sợ, thiếu tự tin hay khó mở lòng đón nhận những cơ hội khi chúng xuất hiện.
mau sac ban ghet noi gi ve ban

Bạn có thể là người hay bị bệnh hoặc thích không gian yên tĩnh, trầm lặng hơn là nơi náo nhiệt, ồn ào. Bạn từng chịu một thất bạn hay khó khăn nào đó rất đáng nhớ nào trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy khá tự ti về bản thân mình.
2. Nếu bạn ghét màu cam
Bạn thích chơi trong một nhóm bạn ít người, mọi người thân thiết với nhau và thường cảm thấy không thoải mái khi phải tham gia hay chơi trong một nhóm lớn, đông người. Bạn không thật sự thoải mái khi phải ra ngoài làm quen bạn bè mới hay tiệc tùng ăn chơi, giao tiếp với người lạ.
mau sac ban ghet noi gi ve ban 2 khoahocthuvi.net

Bạn rất ghét những ai phô trương, khoe khoang và thích chứng tỏ bản thân. Bạn hay che giấu cảm xúc và con người thật của mình trong môi trường xã hội. Bạn cũng dễ tức giận và có một kỉ niệm đặc biệt nào đó khiến bạn mãi tổn thương và nhớ về nó.
3. Nếu bạn ghét màu vàng
Bạn là một người cực kì chân thật và thẳng thắng. Bạn không thích nói dối hay bịa đặt điều gì. Tuy nhiên, bạn lại khó thích nghi với những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống và thường sống theo những nguyên tắc của bản thân.
Bạn là người rất thực tế và dễ nghi ngờ những kế hoạch hay dự định theo bạn là thiếu thực tế và khó xảy ra.
Những người ghét màu vàng thường suy nghĩ rất cẩn thận và thấu đáo trước khi đưa ra quyết định gì, tuy nhiên, bạn không phải là người bồng bột và hấp tấp.
4. Nếu bạn ghét màu xanh lá
Bạn không phải là người thích hoà nhập với đám đông và chạy theo trào lưu của xã hội.
mau sac ban ghet noi gi ve ban 3 khoahocthuvi.net

Bạn thường có những suy nghĩ khác người và khá độc đáo. Tuy nhiên, bạn ít khi chia sẻ điều này với ai. Bạn luôn cảm thấy mình là một người cô đơn, lạc lõng và không thuộc về đám đông xung quanh.
Bạn là người không thực sự yêu thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá xung quanh.
5. Nếu bạn ghét màu xanh nước biển
Bạn là kiểu người không thích những gì lập đi lập lại chán chường. Mỗi ngày, bạn muốn cuộc sống của mình tràn đầy niềm vui và sự sôi động.
Có thể bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải gánh vác một trách nhiệm hay trọng trách nào đó. Dù yêu đời và tươi vui, bạn lại dễ rơi vào cảm giác chán nản, buồn bã và nản lòng khi có một chút rắc rối nhỏ xuất hiện
Bạn không thích ai kềm kẹp hay quản lý bạn. Bạn thích được tự do bay nhảy và làm những thứ mình thích.
6. Nếu bạn ghét màu tím
Bạn là người vô cùng thực tế và ít khi mơ mộng, bay bổng, nghĩ tới những chuyện viễn vông. Những người ghét màu tím thường là người ít khi nghĩ tới quá khứ hay lo cho tương lai mà sống hết mình cho hiện tại. Có thể bạn không phải là một người có tài nghệ thuật nhưng bạn lại rất thích làm một nhà phê bình, nhận xét người khác.
mau sac ban ghet noi gi ve ban 4 khoahocthuvi.net

Bạn thích hoà nhập với mọi người xung quanh hơn là theo chủ nghĩa cá nhân, tồn tại 1 mình và “chơi nổi”. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng không biết thể hiện nó thế nào.
7. Nếu bạn ghét màu hồng
Có một vấn đề hay chuyện ảnh hưởng tâm lý nào đó liên quan tới gia đình, bố mẹ từ ngày ấu thơ. Tuy cuộc sống của bạn khá bình lặng nhưng bạn mơ mộng và hi vọng rằng cuộc sống của mình sẽ thú vị, sôi động và đầy bất ngờ hơn.
Bạn không thích những ai “sến súa”, quá yếu mềm hoặc phụ thuộc vào người khác. Bạn không phải là dạng người có thể truyền cảm hứng hay chăm sóc một ai khác cẩn thận và hoàn hảo.
8. Nếu bạn ghét màu nâu
Bạn là một người hướng ngoại, thích giao lưu, gặp gỡ bạn bè có cùng “chí hướng” với bạn. Những người ghét màu nâu thường là những người thích mơ mộng và có trí tưởng tượng cực kì phong phú.
mau sac ban ghet noi gi ve ban 5 khoahocthuvi.net

Bạn là người sôi động, hào hứng và luôn có mặt trong các cuộc vui của bạn bè. Cuộc sống bình lặng khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn là người hơi bốc đồng và hấp tấp nhưng lại rất rộng lượng và quan tâm tới người khác. Bạn có những hoài bão lớn trong cuộc đời mình.
10. Nếu bạn ghét màu đen
Bạn là người khá đơn giản, xuề xoà và hướng ngoại. Bạn không quan trọng kiểu cách và  suy nghĩ khá “thoáng”. Thái độ sống của bạn cực kì lạc quan, yêu đời và ghét “kết thúc không có hậu” hay thái độ bi quan, tuyệt vọng.
Bạn cũng không ham quyền lực hay danh vọng. Đối với bạn, một cuộc sống vui vẻ bên bạn bè và người thân là đủ. Bạn là người rất chân thật và không giả dối. Tuy nhiên, có một điều là bạn rất sợ bóng tối và sự tù túng.
11. Nếu bạn ghét màu trắng
Bạn không thích những gì đơn điệu, nhàm chán, lập đi lập lại. Bạn muốn cuộc sống của mình nhiều màu sắc và đầy niềm vui. Bạn khá dễ tính và thoải mái, ít khi nào gây chuyện hay tranh cãi với ai. Bạn cũng hơi hấp tấp, năng nổ trong mọi việc cũng như có nhiều đam mê và sở thích muốn theo đuổi trong cuộc sống.
Bạn không phải là người theo chủ nghĩa hoàn hảo cũng như tuân theo luật lệ được đề ra. Một chút bụi bặm, phá cách và độc đáo lại khiến bạn ấn tượng và thích thú hơn.
12. Nếu bạn ghét màu xám
Trong cuộc sống, bạn rất ghét thái độ “ba phải”, vừa theo bên này, vừa thích bên kia. Với bạn, trắng đen phải rõ ràng và không bao giờ đứng ở giữa trung gian. Bạn thường rất tự tin với quyết định của mình và ít khi nào phải chần chừ, đắn đo trước một sự lựa chọn nào đó.
mau sac ban ghet noi gi ve ban 6 khoahocthuvi.net

Bạn cũng là người khá tham vọng và muốn đạt được nhiều thứ trong cuộc sống. Bạn muốn cuộc đời mình phải thật ấn tượng và tràn đầy những kinh nghiệm thú vị, đáng nhớ.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.