banner

Song Tử (22/5-21/6)

Trong tình yêu, các cô nàng Song Tử luôn muốn được nâng niu, chiều chuộng và là người quan trọng nhất của chàng. Tuy nhiên, Song Tử lại có bản tính hay thay đổi nên thường không hài lòng với chỉ một người bạn trai. 

Lời khuyên dành cho các chàng muốn cưa cẩm và trở thành người đàn ông duy nhất của Song Tử chính là hãy đáp ứng mọi nhu cầu của cô ấy. Bởi Song Tử sẽ bắt bạn làm hết việc này đến việc khác, từ việc dễ đến những thứ oái oăm… tới khi cô nàng vừa lòng mới thôi. Điều này chẳng dễ dàng đâu nhé!

Thần Nông - Bọ Cạp - Thiên Yết (24/10-22/11)

Bên cạnh những đặc điểm khá ngọt ngào như tình cảm, trìu mến, các cô nàng Thần Nông cũng là người luôn đòi hỏi cao. Những cô nàng này không quan tâm đến sự ve vãn tán tỉnh, cũng không tin vào sự sẻ chia và thường mất rất lâu để hoàn toàn tin tưởng người yêu cũng như mối quan hệ đang có. 

Nhưng khi đã quyết định yêu, Thiên Yết sẽ khiến đối phương bị lôi cuốn vì sự bí ẩn mạnh mẽ trong mình. Nàng dễ dàng khiến người yêu cảm thấy hạnh phúc hoặc rơi vào tuyệt vọng. Khi muốn bắt nạt các bạn trai, nữ Thần Nông sẽ không chỉ đơn giản tỏ ra đanh đá như các cung hoàng đạo khác. Cô ấy “bắt nạt” bạn trai mình bằng cách giận dỗi và im lặng cho đến khi chàng đó “đoán” được tâm ý của mình.


Xử Nữ (24/8-23/9)

Bề ngoài, cô nàng Xử Nữ có vẻ khá điềm tĩnh, đôi khi tỏ ra dửng dưng và khó gần nhưng thực ra, cậu ấy lại thường ngờ vực, hơi sợ tình cảm. Trong mối quan hệ yêu đương, các nàng Xử Nữ thường thích kiểm soát bởi họ cần cảm giác an toàn.

Một khi chàng trai nào đó hóa giải được mật mã và mở được cánh cửa trái tim của Xử Nữ, những tình cảm mạnh mẽ của cậu ấy lập tức tuôn trào. Nhưng các chàng hãy lưu ý rằng tuy mang vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng nhưng các nàng Xử Nữ không ai hiền lành đâu nhé. Xử Nữ cũng rất thích bắt nạt bạn trai của mình. Mà hình như đây chính là cách cậu ấy yêu thương ai đó?

Bạch Dương (21/3-20/4)

Tuy Xử Nữ ghê gớm nhưng chòm sao nữ giành được chức "vô địch" bắt nạt bạn trai lại là các cô nàng Bạch Dương. Đây là chuyên gia giành quyền chủ động trong mối quan hệ yêu đương. Là người vô cùng nồng nhiệt, phản ứng của cậu ấy không bao giờ lạnh nhạt. Cậu ấy là chiếc lò sưởi được chất đầy củi, đang chờ đợi một chiếc diêm quẹt giúp mình bùng cháy. 

Nếu bạn có người yêu thuộc cung Bạch Dương, bạn sẽ thấy cô ấy vô cùng thú vị. Bạch Dương vừa mạnh mẽ, vừa cá tính, luôn muốn làm chủ cuộc chơi của hai người, lại siêu đanh đá mà. Chẳng có gì ngạc nhiên khi thấy một cô nàng thuộc cung hoàng đạo này chơi vật tay hay quát “yêu” bạn trai mình.

Sưu Tầm

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.