banner

10 nhà tiên tri nổi tiếng với những dự báo số phận tương lai chính xác một cách kỳ lạ khiến cả thế giới ngỡ ngàng.

1. Nhà tiên tri Nostradamus
Nhắc đến các nhà tiên tri trên thế giới, người đầu tiên nhân loại nhớ đến là Nostradamus bởi khác với những nhà tiên tri khác, ông có khả năng đoán vận mệnh thế giới trong một thời gian dài, thậm chí đến vài thế kỷ. 
Nostradamus (tên latin hóa của Michel de Nostredame) sinh ngày 14/12/1503 - mất ngày 1/7/1566, là dược sĩ và tiên tri nổi tiếng của Pháp. Những lời tiên đoán của Nostradamus về những biến cố trọng đại của thế giới như tật bệnh, chiến tranh, về các thiên tai khủng khiếp, hầu hết đều được chứng minh trong thực tế.
10 nhà tiên tri lừng danh thế giới
 
Nostradamus từ nhỏ đã bộc lộ những tài năng trời phú, nhất là ở bộ môn toán học, thiên văn và chiêm tinh. Tốt nghiệp trường đại học, Nostradamus trở thành một bác sĩ cho đến khi dịch hạch ập đến cướp đi tính mạng tất cả thành viên trong gia đình ông.
Rời bỏ quê hương, Nostradamus bỏ đi lang thang đến nhiều nơi trên đất nước Pháp và Ý. Mang tâm trạng u uất và đau khổ, “người đàn ông với đôi mắt sâu thẳm” đến với một niềm đam mê mới trong ngành khoa học huyền bí. Năm 1550, ông cho xuất bản “đứa con” đầu tiên trong sự nghiệp tiên tri của mình và mang lại thành công bất ngờ.
Nostradamus tiếp tục sự nghiệp với hơn 1.000 bài thơ tứ tuyệt mà sau này đã trở thành những lời Sấm Ký của loài người. Tuy nhiên, để tránh con mắt soi xét của chính quyền, ông phải dùng biện pháp chơi chữ và các loại ngôn ngữ khác như Hy Lạp, La Tinh, Italy, Do Thái và Ả Rập…
2. Nhà tiên tri Emanuel Swedenborg
Ở Thụy Điển có một người "thấy được tương lai" nổi tiếng khác là Emanuel Swedenborg. Sinh năm 1688 và mất năm 1772, ông có hiểu biết sâu sắc ở rất nhiều lĩnh vực, từ khoa học, thiên văn, tôn giáo, toán học, lịch sử, địa chất đến đại dương, sinh học, cơ khí, vũ khí, tàu bè... Nhà tiên tri này được coi là nhà bác học của thế kỷ 18.
10 nhà tiên tri lừng danh thế giới
 
Ông đã làm các thành viên trong gia đình vô cùng kinh sợ khi đang dùng bữa tối, ông bỗng giật mình nói to: “Đang có trận hỏa hoạn lớn xảy ra tại Stockhom" (Stockhom là quê hương của ông). Điều kỳ lạ là nhà tiên tri này đang ở cách Stockhom những 500 km. Thậm chí, nhờ “thần nhãn” của mình, Emanuel còn biết đám cháy đã lan đến đâu, ông tả chính xác việc đám cháy bị dập tắt như thế nào và thở phào nhẹ nhõm khi “nhìn thấy” đám cháy được dập khi chỉ còn cách nhà mình vài ba ngôi nhà nữa thôi!
3. Quân sư Khổng Minh Gia Cát Lượng
Khi nhắc đến các nhà tiên đoán tương lai Trung Quốc, không thể nào không nhắc đến một nhân vật nổi danh thế giới về lĩnh vực này. Người đó chính là Khổng Minh Gia Cát Lượng. Ông là quân sư của Lưu Bị đời Tam Quốc. Gia Cát Lượng thường tiên đoán rất nhanh mọi việc bằng phép Chiêm Bốc hay Bốn Độn.
10 nhà tiên tri lừng danh thế giới
 
Khổng Minh là người được xem như chịu ảnh hưởng nhiều nhất về âm dương Dịch Lý trong vũ trụ. Các sách của Gia Cát Khổng Minh về phép Độn Toán còn lưu lại đến ngày nay rất nhiều cuốn Khổng Minh Thần Toán. Các tiên tri của ông còn truyền tụng mãi đến bây giờ với những hiệu quả rất lạ và đúng dù ông đoán trước cả mấy trăm năm.
4. Nhà tiên tri Jean Dixon
Khi 14 tuổi, nhà tiên tri "nhí" Jeane đã đưa ra dự đoán chuẩn xác về ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thời ấy có tên Carole Lombard. Khi đó, bà đã tiên đoán nữ minh tinh này sẽ gặp một tai nạn máy bay vào năm 1942 khiến cô tử vong. Vì vậy, bà đã khuyên Carole nên hủy chuyến bay trong tháng này vì máy bay sẽ phát nổ.
Tuy nhiên, ngôi sao này đã không tin. Vào ngày 6/1/1942, khi trở về từ Indiana bằng máy bay TWA Skysleeper, cô và 21 hành khách khác cùng phi hành đoàn khởi hành từ Las Vegas đến Burbank, California đã đâm vào núi Table ở Nevada. Vụ tai nạn nghiêm trọng này đã cướp đi sinh mạng của Carole và tất cả những người khác.
10 nhà tiên tri lừng danh thế giới
 
Bên cạnh đó, nhà tiên tri này còn dự đoán chính xác về vụ ám sát Tổng thống Kennedy, cái chết của Tổng thống Franklin Roosevelt. Bà cũng tiên đoán chính xác việc Thủ tướng Anh Winston Churchill sẽ không tái đắc cử vị trí đó lần 2 trong cuộc bầu cử vào năm 1945...và nhiều nhà cầm quyền khác.
5. Nhà tiên tri mù Vanga
Vanga là nhà tiên tri nổi tiếng nhất của thế kỷ XX và đã để lại rất nhiều thông tin với những khía cạnh huyền bí đa dạng. Bà sinh ngày 31/01/1911 trong một gia đình tiểu nông thuộc thành phố Xtrumitse (Bulgary) và đã từ giã cõi đời ngày 11/08/1996 tại một bệnh viện ở thủ đô Sofia.
Khả năng đặc biệt của Vanga bắt đầu xuất hiện ít năm sau khi bị một trận cuồng phong bất ngờ cuốn theo cát bụi, hậu quả là bà phải chịu cảnh mù loà kể từ năm mới lên 12 tuổi.
10 nhà tiên tri lừng danh thế giới
 
Bà đã có những tiên đoán linh ứng về mọi điều trên thế giới khiến chúng ta phải ngỡ ngàng về mức độ chính xác đến 70%.
Bà Vanga luôn tin rằng, đã có những nền văn minh khác tồn tại trước chúng ta, ví như những người Atlan. Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, người Atlan trao đổi ý nghĩ với nhau bằng hình ảnh. Đối với họ, ngôn ngữ chỉ là cách thức trao đổi thứ hai. Nền văn minh của người Atlan được coi là nền văn minh của bán cầu não phải, còn nền văn minh của loài người lại phát triển ở bán cầu não trái.
6. Nhà tiên tri Grigori Rasputin
Sinh ra từ một gia đình nông dân tại một ngôi làng nhỏ ở Siberi (Tây Bá Lợi Á) vào năm 1869, Gregory Rasputin (1869-1916) có năng lực huyền bí từ nhỏ. Một ngày kia, dân làng tụ tập lại nhà cha của Rasputin và thì thầm bàn tán về con ngựa bị mất trộm. Lúc đó Rasputin đang bệnh nằm trên giường, bỗng đứng lên và chỉ vào mặt một người khách nói ông ta chính là kẻ trộm và sự thật lại đúng như vậy.
Năm 18 tuổi, Rasputin vào ở trong tu viện mấy tháng, tại đây Rasputin thấy mẹ của Chúa qua một linh ảnh, từ đó ông mộ đạo và từ giã vợ con để đi lang thang để giảng đạo. Tiếng đồn ông có phép trị bệnh và có ơn tiên tri lan khắp nơi. Chính Thống giáo thời đó cho ông là kẻ chống Chúa. Nga Hoàng Nicholas II và hoàng hậu Alexandra nghe tiếng nên mời ông đến trị bệnh máu loãng (haemophilia), các bác sĩ đều bó tay. Khi Rasputin quỳ gối, cầu nguyện và làm dấu thánh giá trên người Alexei thì Alexei tỉnh lại.
Lần khác bệnh của Alexei trở nặng, Rasputin đang ở Siberi nghe tin và đánh bức điện tín yêu cầu bác sĩ đừng cho Alexei uống thuốc gì hết, để cho Alexei được hồi phục...
7. Nhà tiên tri Valentina Krumova
Valentina Krumova sinh năm 1941 tại làng Verkhososna, vùng Belgorodsk thuộc Liên bang Nga. Tốt nghiệp Cao đẳng Y khoa với chuyên ngành Đông dược Trung Hoa. Tài năng tiên tri của Valentina xuất hiện ngay từ khi mới lên 7 tuổi. Chủ yếu có thể là do di truyền. Mẹ bà, nhà chiêm tinh học người Nga lừng danh Fedora Kolikhalova.
Mười năm sau, năm 1959, lúc Valentina vừa tròn 18 tuổi, Iuri Gagarin (hơn 2 năm sau trở thành nhà du hành vũ trụ đầu tiên trên thế giới) đã tới ngôi làng Verkhososna heo hút gặp nữ chiêm tinh trẻ tuổi.
Trên báo chí thời ấy viết rất nhiều về I.Gagarin, bởi ông là một phi công lão luyện. V.Krumova  đoán ông ấy sẽ thành người nổi tiếng khiến mọi quốc gia đều “quen tên - biết mặt...”. Sau đó sẽ sớm gặp nạn trong đường đời chuyên nghiệp của mình. Và sau đó, I.Gagarin mất tích trong một chuyến bay thử nghiệm. 
Một sự kiện liên quan tới những lời tiên tri gây chấn động thế giới của V.Krumova. Đó là, sau vụ đắm tàu ngầm nguyên tử Kursk, V.Krumova đã gửi ngay một bức fax dài tới Đô đốc Hải quân Nga Kuroedov, khi đó là Tư lệnh Hạm đội biển Bắc, trong đó viết rằng: “Kursk chìm bởi một cú nổ bất thình lình. 23 người lính thủy sống sót cuối cùng tập trung ở khoang số 9. Có 2 bức thư tay sẽ được tìm ra. Trên tàu còn cả thảy 23 quả tên lửa có cánh. Tàu sẽ được trục vớt khỏi vùng lâm nạn”.
Tuy không được phúc đáp bức điện nhưng những lời tiên đoán đã trùng với các kết quả điều tra sau đấy. 
8. Nhà tiên tri Louis Hamon 
Louis Hamon (1866-1936) có biệt hiệu trong giới là Cheiro (theo tiếng Hy Lạp nghĩa là “chỉ bàn tay”). Louis Hamon sinh ra tại một làng ngoại ô Dublin ở Ireland vào năm 1866. 
Khi chưa đến 20 tuổi, Louis Hamon bỏ quê hương sang thành phố Mumbai (Ấn Độ). Tại đây, ông học xem chỉ tay từ đạo sĩ Bà La Môn và được huấn luyện 3 năm với một đạo sĩ Guru. Sau đó, ông rời Ấn Độ rồi đến Ai Cập.
10 nhà tiên tri lừng danh thế giới
 
Năm 24 tuổi, Louis Hamon trở về London, ông bắt đầu hành nghề tiên tri và nhanh chóng nổi tiếng. Tới năm 27 tuổi ông đã nghiên cứu được hơn 6.000 bàn tay. Ông đã tới Mỹ và đi diễn thuyết khắp nơi. Danh tiếng ông càng được nhiều người biết đến hơn khi ông ghé vào tai tử tù H.Meyer nói rằng người này sẽ không bị xử tử. Và đúng một ngày trước khi lãnh án, H.Meyer đã được chuyển từ tử hình dang tù... chung thân.
Ông còn có rất nhiều lời tiên tri chính xác thông qua việc xem chỉ tay cho nhiều người nổi tiếng khác và sự thật đã được thực tế chứng minh.
Ngoài việc xem chỉ tay và đưa ra tiên đoán cho từng cá nhân, nhà tiên tri Louis Hamon đã tiên đoán trước được chiến tranh thế giới thứ nhất, cách mạng cộng sản tại Nga và Trung Quốc, người Do Thái trở về lập quốc Israel... Các vua chúa châu Âu lúc đó như vua nước Bỉ, vua nước Ý, vua Edward VII nước Anh đều tin vào biệt tài của Louis Hamon. 
Năm 1930, Louis Hamon sang Hollywood sinh sống. Ông mất năm 1936 tại Hollywood Boulevard, để lại một số cuốn sách về nghiên cứu bàn tay.
9.  Nhà tiên tri Maria Lenorman
Maria Adelaida Lenorman là một trong những nữ tiên tri kỳ lạ có khả năng tiên đoán bẩm sinh. Năm 1772, Maria ra đời tại thị trấn Alanson – Paris – Pháp với một bộ tóc dài đen nhánh và miệng đầy răng. Tất nhiên điều đó đã gây hoảng sợ cho chính cha mẹ và những người thân của cô bé. Bắt đầu lên 6 tuổi, Maria Lenorman đã bộc lộ khả năng tiên đoán của mình khi được gửi vào tu viện Thiên chúa. Maria đã dự đoán rằng mẹ tu trưởng sẽ rời bỏ vị trí và lấy một người chồng giàu có và điều này diễn ra theo đúng tiên đoán.  
Năm 1793, căn phòng nhỏ của bà bói Maria bất ngờ đón tiếp sự hiện diện của Robespier, Marat và Sen-Jyust – 3 nhà lãnh đạo nổi tiếng của chính quyền Pháp thời hậu quân chủ. Maria nói rằng cả 3 ông sẽ có những cái chết vô cùng thảm khốc. Sau này, Marat bị Sharlotte Conde bắn trọng thương cho đến chết, còn hai người bạn đồng hành của ông một năm sau bị chặt đầu.
Bà cũng chính là người từng dự đoán Josephina sẽ chính là hoàng hậu của nước Pháp và dự đoán được là đức vua Napoleon lừng lẫy và cuộc đời bi kịch sau 40 tuổi của ông.
10. Nhà tiên tri Juselino
Nhà tiên tri Juselino sinh vào tháng 3 năm 1960 tại thành phố Maringa thuộc tiểu bang Parana của nước Brazil. Hiện ông là giáo viên tiếng Anh, vẫn sống thanh đạm cùng vợ và 4 người con gái tại vùng ngoại ô sao Paulo. Từ lúc lên 9 tuổi (năm 1969) ông đã có những khả năng kỳ lạ khác người. Trong một giấc mộng, ông có thể trông thấy được 3 sự kiện và có lúc lên đến 9 sự kiện.
Juselino nói rằng những giấc mộng đến từ sự bất tri bất giác của ông. Ông không có khả năng tự chủ với các giấc mộng này.  
Ông từng dự đoán nhiều sự kiện và các thảm họa đã xảy ra trên thế giới, baogồm sự kiện 11/9, chiến tranh Iraq năm 2003 và sự bại trận của Tổng thống Saddam Hussein, việc ông ta bị bắt giữ và xử tội, trận động đất cùng sóng thần (tsunami) tại quần đảo Indonesia năm 2004, cái chết thảm của công nương Diana và sự tạ thế của đức Giáo hoàng John Paulo II năm 2005.  
Theo Phunutoday
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.