banner

Theo quan điểm người phương Tây, thứ sáu ngày 13 vô cùng xấu và nhiều xui xẻo. Không ít người có những nhầm tưởng phong thủy về ngày này

Nhung hieu nham phong thuy tai hai ve thu Sau ngay 13

1. Bạn sẽ chết ngay sáng hôm sau khi đi qua một đám tang: Trong tín ngưỡng của người Anh thời Trung cổ, thứ 6 và con số 13 gắn liền với án tử hình. Trong thời kỳ này, các tù nhân bị treo cổ trước công chúng vào ngày thứ 6 và tù nhân phải bước đúng 13 bước trước khi tiến đến dây thòng lọng dùng để treo cổ. Ám ảnh bởi điều đó, không ít người hoang mang và cho rằng đi qua một đám tang trong ngày này thì sẽ chết vào sáng hôm sau. Theo thống kê, có khoảng 21 triệu người Mỹ tin rằng đó là sự thật nhưng chưa có một trường hợp nào được ghi nhận là đã xảy ra thật.

2. Cắt tóc sẽ gặp xui xẻo lớn: Không ít ý kiến cho rằng, cắt tóc là sự xui xẻo, nếu cắt vào ngày xui xẻo như thứ Sáu ngày 13 thì sẽ đảo lộn thành may mắn. Nhưng cũng có người tin rằng, trong ngày đã xui xẻo như vậy mà lại cắt tóc thì xui xẻo càng nhân lên gấp bội. Tuy nhiên, thực hư chuyện này ra sao vẫn chưa ai chứng minh được. Có lẽ, đây chỉ là tin đồn người ta tự dựng lên để hù dạo nhau. Đây chỉ là sự hiểu nhầm phong thủy về thứ 6 ngày 13 mà thôi.

3. Sinh ra vào thứ 6 ngày 13 không được hưởng may mắn: Người ta cho rằng, thứ 6 ngày 13 như một “bùa trấn yểm”, ngăn cản sự may mắn đến với cuộc sống con người. Điều này chưa được kiểm chứng rõ ràng về mặt khoa học. Nhưng trên thế giới, rất nhiều cặp vợ chồng kiêng kị việc sinh con trong ngày này, thậm chí vào những năm có nhiều thứ 6 ngày 13.

Nhung hieu nham phong thuy tai hai ve thu Sau ngay 13-Hinh-4

4. Khai trương vào ngày này sẽ gặp đại họa: Điều này bắt nguồn từ câu chuyện một doanh nghiệp khai trương tình cờ đúng vào ngày thứ 6 xui xẻo. Kết quả là ngay trong ngày khai trương, doanh nghiệp đã xảy ra một vụ cháy kho dầu lớn. Không ai có thể lý giải nguyên nhân và chỉ có thể vin vào biểu tượng xui xẻo của ngày này mà thôi. Trong Kinh Thánh, ngày Eva dụ dỗ Adam ăn trái cấm, ngày cơn đại hồng thủy xảy ra, ngày Chúa Jesus bị đóng đinh, ngày đền thờ Salomon bị phá hủy… tất cả đều là thứ 6.

5. Cắt móng tay vào thứ 6 ngày 13 sẽ toàn gặp chuyện không vui: Điều này chưa có cơ sở rõ ràng để giải thích. Nó vẫn mang tính chất gắn với những điều xui xẻo về con số của Quỷ sa tăng mà thôi. Thứ 6 ngày 13 năm 1306, vua Philip đã bắt giữ các hiệp sĩ Templar và tra tấn họ dã man. Đây là một câu chuyện thương tâm và được truyền tụng nhau để răn đe về ngày ma quỷ. Thậm chí tới ngày nay, chính phủ Italia còn cấm con số 13 trong xổ số kiến thiết của họ. Rõ ràng, dẫu nó xuất phát từ đâu đi chăng nữa thì thực sự quyền năng và tầm ảnh hưởng của thứ 6 ngày 13 là vô cùng lớn, reo rắc trong lòng không ít người sự sợ hãi về một ngày được gọi là “ngày của ma quỷ”.

6. Thay đổi vị trí giường trong ngày này sẽ toàn mơ thấy ác mộng: Trong thứ 6 ngày 13, dù làm gì đi nữa bạn cũng cảm thấy đen đủi chưa từng thấy, bao gồm cả việc thay đổi lại vị trí giường ngủ. Theo một số người, việc làm này sẽ khiến bạn cảm thấy khó ngủ, giấc ngủ chập chờn và đặc biệt sẽ toàn mơ thấy ác mộng. Trên thực tế điều này chưa được kiểm chứng.

Theo Kiến Thức
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.