banner

Tai nghe iPhone thì không chỉ đơn thuần là để nghe nhạc. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những tính năng đã có của nó sau đây.

1. Đối với chức năng nghe/gọi
Trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi: bấm nút giữ
Từ chối khi có cuộc gọi đến: bấm và giữ nút giữa khoảng 2 giây rồi bỏ ra. Khi nghe 2 tiếng bip, thao tác từ chối đã thành công.
Chuyển sang cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đang giữ, đồng thời để cuộc gọi hiện tại sang chế độ giữ: bấm nút giữa. Thực hiện điều tương tự nếu muốn quay lại cuộc gọi đầu tiên.
Chuyển sang cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đang giữ, đồng thời ngắt cuộc gọi hiện tại: bấm và giữ nút giữa khoảng 2 giây rồi bỏ ra. Khi nghe 2 tiếng bip, thao tác đã thành công.
Những chức năng tai nghe iphone không phải ai cũng biết
Tai nghe iphone và rất nhiều công dụng khiến ta bất ngờ về nó
2. Chức năng nghe nhạc
Khi kết nối tai nghe với iPhone và bấm nút giữa, thiết bị sẽ phát nhạc từ ứng dụng Music hoặc phần mềm nghe nhạc bạn đang dùng.
Bấm thêm một lần nữa để tạm dừng.
Bấm hai lần liên tiếp, bản nhạc hiện tại sẽ được bỏ qua để phát bài hát tiếp theo.
Để nghe lại bài hát trước đó, bấm nút giữa ba lần liên tiếp.
Bấm hai lần sau đó giữ để tua nhanh bài đang phát.
Tương tự trên, bấm ba lần liên tiếp sau đó giữ nút giữa để tua ngược lại các đoạn trong bài hát đang phát.
3. Chụp ảnh
Trong ứng dụng chụp ảnh mặc định của iPhone, nhấn phím tăng âm (phím +) để chụp ảnh. Tuy nhiên, thao tác này sẽ không có tác dụng ở những ứng dụng chụp hình khác như Instagram.
Những chức năng tai nghe iphone không phải ai cũng biết
Ảnh minh họa
4.Kích hoạt Siri
Đối với iPhone 4S trở lên bạn có thể kích hoạt Siri bằng cách nhấn và giữ phím giữa của tai nghe cho đến khi thông báo siri đã được bật
Trên đây là 7 tính năng hữu dụng của tai nghe iPhone mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Với khả năng của mình hi vọng Apple sẽ còn tích hợp thêm nhiều tính năng điều khiển khác trên tai nghe iPhone, trong quá trình sử dụng nếu gặp lỗi người dùng có thể tham khảo thêm hướng dẫn khắc phục tình trạng iPhone lỗi tai nghe trước khi đem đi bảo hành hay thay mới.
Theo Khỏe và Đẹp
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.