banner

Hãy chuẩn bị cho sự xuất hiện của những điều chưa từng tồn tại trong tiềm thức của bạn trước đây và sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất. 13 dự đoán sau đây sẽ có hiệu lực cho năm 2016 và trong cả các năm tới.

Tiến sĩ tâm lý học Carmen Hara mới đây đã đưa ra những dự đoán cá nhân cho năm 2016, trong đó có những điều rất đáng để chờ đợi. Cùng tìm hiểu xem điều gì có thể xảy đến với chúng ta trong năm nay nhé.

1.      Sự hỗn loạn
Động đất sẽ tăng dần cường độ và tần suất trong năm nay. Các trận động đất sẽ diễn ra chủ yếu ở châu Âu, Nhật Bản và dãy Himalaya. Khu vực các nước Đông Âu cũng sẽ bị rung chuyển bởi một số trận động đất trong năm nay, có thể một trong số đó sẽ xảy ra ở Ma-rốc. Ngoài ra, chúng ta sẽ được chứng kiến những rối loạn tự nhiên như sự tăng bức xạ vũ trụ.

2.      Chiến tranh và hòa bình 
Nga sẽ tiếp tục tấn công Ukraine nhưng sẽ kí một thỏa thuận hợp tác với Trung Quốc. Bắc và Nam Triều Tiên cũng sẽ nhúng tay vào các cuộc chiến trong năm nay.

3.      Thời tiết sẽ trở nên cực đoan
Sự nóng lên toàn cầu biểu hiện ở hai thái cực đối lập của thời tiết: khi lạnh thì sẽ rất lạnh. Còn khi nóng, sẽ là một cái nóng thiêu đốt. Ngày càng có nhiều lũ lụt làm ngập lụt các vùng khác nhau trên trái đất, nhiệt độ toàn cầu sẽ dao động mạnh. Hệ quả là sự suy giảm dân số của các động vật và sinh vật biển.

4.      Con người ngày càng phụ thuộc vào máy móc
Robot sẽ dần chiếm chỗ của những người lao động. Điều này đã và đang diễn ra, tuy nhiên chúng ta sẽ thấy nó thường xuyên hơn trong những năm tới đây. Công nghệ sẽ bùng nổ trong mọi lĩnh vực, cách làm việc của ô tô, điện thoại, TV sẽ thay đổi. Trọng tâm sẽ là bổ sung ngày càng nhiều những tiện ích công nghệ tiết kiệm năng lượng có khả năng tương tác với chủ sở hữu của nó.

5.      Biểu tình
Chúng ta sẽ chứng kiến hàng trăm ngàn người trên đường phố tại cùng một thời điểm trên khắp thế giới. Sẽ có một sự kiện mang tính chất toàn cầu, kêu gọi mọi người phải bước ra khỏi ngôi nhà của họ và diễu hành trên những con đường. Số người cùng tụ tập bên ngoài tại một thời điểm sẽ lớn chưa từng có. Ngoài ra, một cuộc họp quan trọng của các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới để giải quyết các vấn đề cấp thiết như biến đổi khí hậu, nền kinh tế, khủng bố cũng sẽ diễn ra.

6.      Một hệ thống tiền tệ mới
Sẽ có những thay đổi trong hệ thống tiền tệ, đặc biệt là sự xuất hiện của một hệ thống tiền tệ mới. Trong tương lai, sẽ chỉ có một hệ thống tiền tệ toàn cầu, như châu Âu đã từng làm với đồng Euro. Con người sẽ tìm ra những cách thức mới để trả lương hay thanh toán khi mua hàng. Chúng ta sẽ đi đến nhận thức rằng tiền giấy cần phải được thay thế bằng một phương án hiệu quả hơn, đó là nguyên nhân của sự phát triển các đồng tiền ảo. Ngoài ra, vô số các ngân hàng đang tồn tại ngày nay sẽ quy tụ làm một, trở thành một hệ thống ngân hàng duy nhất trải dài khắp nơi trên thế giới.

7.      Sẽ có thêm nhiều nhà lãnh đạo nữ
Một quốc gia ở Nam Mỹ sẽ chào đón nữ tổng thống mới. Ở những nơi khác, sẽ có những trải nghiệm mới mẻ từ sự xuất hiện của các vị lãnh đạo là nữ. Chúng ta sẽ có ngày càng nhiều các nhà lãnh đạo đến từ phái yếu và điều này sẽ mang lại sự cân bằng và hài hòa hơn giữa hai giới.

8.      Sự can thiệp tới bạo lực của cảnh sát
Gần đây vấn đề bạo lực của cảnh sát đang được chú ý hơn. Hệ thống thực thi pháp luật đang có những lỗ hổng, và trong năm nay sẽ có nhiều cuộc biểu tình chống lại bạo lực của cảnh sát hơn. Sẽ có những kĩ thuật mới được áp dụng để kiểm soát nhân viên cảnh sát, ví dụ như body camera (một loại camera nhỏ gắn trên người cảnh sát).

9.      Sự kết thúc của IS
IS sẽ tiếp tục chiến lược khủng bố của mình nhưng cường độ sẽ giảm vào cuối năm 2016. Các cuộc tấn công sẽ tiếp tục diễn ra ở các thành phố lớn và cổ kính ở châu Âu như Paris, Berlin, Rome, London.. Đây là năm các nhà lãnh đạo thế giới sẽ chung sức tuyên chiến với IS. Các nước sẽ cùng nhau xây dựng một lực lượng và tìm ra giải pháp cho vấn nạn khủng bố. Một trong những nhà lãnh đạo của IS sẽ bị bắt và điều này sẽ tiết lộ trụ sở của nhóm khủng bố, dẫn tới sự hủy diệt của chúng.10.  Sự đình trệ kinh tế
Các nền kinh tế sẽ không đi theo con đường đã vạch ra. Đây là một năm của sự đình trệ và chúng ta sẽ chứng kiến sự sụp đổ về kinh tế của nhiều nước châu Âu. Tại Mỹ sẽ có những biến động lớn về kinh tế. Bạc và vàng sẽ tiếp tục lên giá, gas sẽ tăng trở lại.Trong tương lai, chỉ có sự phát triển một hệ thống tài chính toàn cầu mới giúp nền kinh tế trở nên ổn định.11.  Sự phát triển của y học từ thiên nhiên
Có thể chúng ta sẽ không tìm ra được một loại thuốc trường sinh bất tử, tuy nhiên nhiều phương pháp chữa trị sẽ được tìm ra. Chúng ta sẽ có cách để chữa bệnh ung thư và nhiều bệnh tật khác, tuy nhiên trong năm nay thì điều đó sẽ chưa được áp dụng ngay lập tức. Sẽ có những tiến bộ trong y học ở cấp độ tế bào. Con người sẽ có xu hướng tự chăm sóc bản thân hơn là dùng các loại thuốc và biện pháp y tế. Chúng ta sẽ được giáo dục các phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên để sống khỏe mạnh mỗi ngày.

12.  Con người sẽ phát triển
DNA của con người sẽ phát triển phức tạp hơn, từ đó mở rộng khả năng nhận thức của loài người. Sự biến đổi DNA sẽ tạo ra sự thay đổi trong cấu trúc di truyền. Điều này sẽ làm khuếch đại suy nghĩ đa chiều và dẫn đến một mức độ cao hơn của nhận thức.

13.  Chế độ quân chủ sẽ kết thúc
Chúng ta đang tiến gần hơn tới những ngày tháng cuối cùng của chế độ quân chủ. Hoàng tử William đang thực hiện những thay đổi to lớn và hiện đại trong hệ thống hoàng gia Anh. Ông sẽ là vị vua cuối cùng của chế độ quân chủ Anh. Điều gì đó cũng sẽ xảy ra với nữ hoàng Elizabeth trong năm nay. Nhân loại sẽ đoàn kết trước sự thống trị của các nhà lãnh đạo, trong tương lai gần các hệ thống quân chủ, giáo hoàng, tổng thống hay chế độ độc tài sẽ không còn tồn tại.  
Thật khó để tưởng tượng một năm với nhiều biến động như vậy đúng không các bạn. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có câu trả lời về những dự đoán này khi bước sang năm 2017. Còn hiện tại, hãy bỏ qua những dự đoán tiêu cực và cùng hướng tới một kì nghỉ Tết thật vui vẻ nhé. 
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.