banner

Việc thuê nhà ngày càng phổ biến, nhưng phần đa chỉ mọi người chỉ quan tâm đến điều kiện sống, mà quên mất tầm quan trọng của phong thủy nhà thuê. 

Việc thuê nhà ngày càng phổ biến đặc biệt ở những thành phố lớn và những nơi gần khu công nghiệp. Nhưng phần đa mọi người chỉ quan tâm đến điều kiện sống, mà quên mất tầm quan trọng của phong thủy nhà thuê. Tuy không phải nhà của mình, nhưng sống tại những căn nhà thuê, sức khỏe và vận thế của mình chắc chắn cũng bị ảnh hưởng bởi từ trường và phong thủy của nó.

Phong thuy nha thue co anh huong den van the cua ban?

 Ảnh minh họa.

Tránh thuê những ngôi nhà thiếu ánh sáng: Đối với những ngôi nhà thiếu ánh sáng có nhiều nguyên nhân, phần lớn là do thiết kế không hợp lý. Ngoài ra, còn do môi trường xung quanh, ví dụ như ở sát núi nên bị che khuất ánh mặt trời. Đây là lỗi chọn đất làm nhà, lỗi nhân tạo có thể tránh được. Những ngôi nhà thiếu ánh sáng nếu ở lâu dài sẽ ảnh hưởng đến vận thế của bạn.

Những ngôi nhà có lịch sử không tốt. Khi chuyển đến sống ở căn nhà thuê, không nên tiếc rẻ dùng lại giường của gia chủ cũ, giả dụ từng có người mắc bệnh nằm chết trên giường này sẽ để lại từ trường không tốt cho gia đình bạn.

Thứ hai, không nên tiếc rẻ điều hòa của chủ cũ vì điều hòa hoạt động sẽ thổi ra rất nhiều vi khuẩn trong môi trường từ trường trước đây. Hàng ngày bạn sẽ phải hít thở phải những vi khuẩn bất lợi cho sức khỏe.

Không nên thuê nhà quá cũ. Nhìn từ góc độ phong thủy, nhà thuê không thể có từ trường đơn thuần như ngôi nhà cũ mà nhà bạn đã ở trong thời gian dài. Bạn khó mà có thể thống kê được trước bạn đã có bao nhiêu chủ từng sinh sống tại đây. Nếu như từ trường trong nhà càng phức tạp thì càng bất lợi đối với bạn. Đây chính là một trong những đại kỵ trong phong thủy. Bởi vì người từng ở ngôi nhà này càng nhiều thì không khí, từ trường trong ngôi nhà càng phức tạp, gây bất lợi cho cả sức khỏe và vận thế đối với bạn.

Nếu như căn nhà bạn thuê mọi điều kiện đều rất tốt ngoài một điểm trừ là quá cũ thì trước khi chính thức chuyển vào sinh sống, bạn có thể tẩy trần cả căn nhà. Bạn nên thuê những người chuyên làm vệ sinh công nghiệp làm sạch các đồ điện, cửa, bếp... trong nhà. Nếu có điều kiện nên quét lại hết sơn của tòa nhà, làm vệ sinh sạch sẽ các đồ đạc cũ trong nhà hoặc có thể thay mới toàn bộ đồ dùng.

Những ngôi nhà thiếu nhân khí. "Khí" trong phong thủy có ba loại: "Thiên khí" tức là bầu không khí tự nhiên và tác dụng của khí trường vũ trụ lên vạn vật. Thứ hai là "Địa khí" chủ yếu đến từ thổ nhưỡng, thực vật và nước. Thứ ba chính là "Nhân khí". Nhân khí không thể thiếu, ví dụ điển hình trong phong thủy rất kỵ nhà rộng người ít như thế nhân khí trong nhà quá ít, sẽ không thể bù đủ năng lượng trong nhà. Nếu ở trong những ngôi nhà thiếu nhân khí sẽ khiến người ở luôn có cảm giác cô đơn.

Theo Kiến Thức
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.