banner

Sự nghiệp cũng cần thiết như hơi thở khiến đàn ông cả đời mải miết phấn đấu. Muốn sự nghiệp hanh thông, nên tránh những lỗi sai phong thủy sau. 

Thứ nhất: Tránh khuyết thiếu hai vị trí Càn Khôn. Cung Càn nằm ở hướng Tây Bắc đại diện cho Phụ thân, lãnh đạo, cấp trên, quý nhân, quan phủ. Cung Khôn nằm ở hướng Tây Nam, đại diện cho Mẫu thân, người chấp hành, quý nhân, tài phú, sự phối hợp, sự bao dung.

Phòng làm việc hoặc nhà ở của nam giới nếu thiếu hai vị trí của hai cung này, sự nghiệp sẽ ách tắc trì trệ, khả năng lãnh đạo kém, hợp tác khó hòa thuận vui vẻ, tài vận kém, khó được lãnh đạo nhìn nhận và trọng dụng. Đối với cha mẹ khó tròn hiếu thuận, làm lãnh đạo khó nhận được sự đồng thuận của nhân viên. 

Loi sai phong thuy kim ham su nghiep quy ong
 Ảnh minh họa.

Thứ hai: Bốn hướng chính Đông, Tây, Nam, Bắc phình lồi. Đây là hướng của đào hoa, nếu bốn hướng này tương xứng vuông vắn, không gian gọn gàng, sáng sủa, sạch sẽ rất tốt. Ngược lại nếu góc to góc nhỏ, tròn méo không đều sẽ thiếu chính khí, sự nghiệp, công việc, cuộc sống của nam chủ nhân đều không thuận. Mọi ước mơ, kế hoạch khó lòng đạt được. Bản thân thường tham lam, hiếu sắc, sức khỏe kém nên ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp và khó đắc nhân tâm.

Thứ ba: Phòng ốc thường lộn xộn, bẩn thỉu như bãi chiến trường sẽ gặp bất lợi cho sự phát triển sự nghiệp. Những mẫu chủ nhân thường là người keo kiệt, bủn xỉn không thích giúp đỡ người khác, chỉ thích ngồi mát ăn bát vàng. Nếu là người được hưởng tài lộc của tổ tiên thì cũng ăn không ngồi rồi cho đến khi bại gia.

Thứ tư: Tổng thể một tòa nhà luôn có vị trí quý nhân, tự thân mệnh cục đương nhiên cũng có vị trí quý nhân. Thông thường vị trí quý nhân chính là hướng ngồi làm việc, hướng đầu giường, hoặc sau lưng là ghế ngồi. Những vị trí này cần có tường thật là tốt nhất.

Trong cuộc sống, công việc, nếu các mối quan hệ với mọi người chan hòa, chân thành sẽ có được vận quý nhân, được quý nhân tín nhiệm, giúp đỡ. Vận sự nghiệp cũng nhờ thế mà hanh thông, tài vận dồi dào. Ngược lại, nếu sống giả dối cơ hội, vận quý nhân cũng vì thế mà suy yếu, sự nghiệp cũng gặp nhiều bất lợi thậm chí là lụi tài.

Thứ năm: Long Hổ tranh đấu. Trái đại diện cho Thanh Long, phải là Bạch Hổ. Bên trái cần sắp xếp, bày biện vật dụng cao hơn bên phải để tránh tính khí, suy nghĩ bộp chộp, tâm trạng thấp thỏm, tránh thị phi khẩu thiệt. Cần nhớ nếu ai đã là lãnh đạo của bạn đương nhiên họ có những điểm ưu tú hơn bạn, cần cầu thị, khiêm tốn học hỏi, tích lũy tri thức kinh nghiệm mới mong phát triển được sự nghiệp.

Theo Kiến Thức
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.