banner

Giấc mơ là một phần của tâm linh, sẽ báo hiệu tương lai thật gần của bạn. Dưới đây là những giấc mơ báo hiệu bạn sẽ có người yêu lý tưởng trong tương lai gần.

1. Mơ cùng chàng kết hôn

 Bạn liên tiếp có những giấc mơ kết hôn cùng 1 người nào đó, bạn không cảm thấy sợ hãi hay chạy trốn, điều đó nói lên bạn đã quyết định chàng sẽ là người chồng lý tưởng của bạn.
 2. Mơ sinh baby cho chàng
Giấc mơ này báo hiệu trong tương lai, bạn sẽ giao phó cuộc đời mình cho chàng.
3. Mơ thấy trong thảm họa có chàng cứu bạn
Giấc mơ này nói lên chàng là một người con trai tuyệt vời, một người chồng tốt, chỉ có chàng mới khiến bạn cảm thấy tin cậy.
4. Mơ thấy chàng phát hiện những ưu điểm của bạn
Giấc mơ này ám chỉ tiềm thức của bạn nhận thấy chàng có thể khai thác, phát huy, khen ngợi những ưu điểm mà bạn không chú ý. Bạn đã gặp được một chàng trai lý tưởng khiến cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ, thoải mái.
5. Mơ thấy nhiều lần cùng chàng giảng hòa
Giấc mơ này nói lên chàng có thể giữ vững mối quan hệ, có sức hút mãnh liệt. Chàng có thể đem lại cho bạn những năm tháng hạnh phúc của hôn nhân.

Theo Quà tặng cuộc sống
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.