banner

Hãy quên những chiếc Smartwatch đi, đây mới là đỉnh cao nghệ thuật bên trong một chiếc đồng hồ.

Trong thời gian gần đây, người ta đã quá chú ý vào những chiếc smartwatch thời thượng mà quên mất rằng thế giới đồng hồ vẫn còn nhiều "siêu phẩm" đồng hồ khác với công nghệ sản xuất vô cùng phức tạp và tỉ mỉ.
Vacheron Constantin là một trong những nhà sản xuất có danh tiếng bậc nhất với những sản phẩm đồng hồ cực kỳ phức tạp của họ.
Và mới đây, họ tự hào công bố ra thế giới chiếc đồng hồ bỏ túi phức tạp nhất từ trước đến nay. Mang tên "Reference 57260", nó được tạo thành bởi 2.826 bộ phận và mất tới... 8 năm để thiết kế và hoàn thiện.
Chiếc đồng hồ này rộng khoảng 10 cm, có tới 34 chiếc kim và có thể được dùng với 57 chức năng khác nhau.
Tất nhiên, nó có thể tính cả lịch âm và lịch dương một cách dễ dàng. Bản thân chiếc "Reference 57260" được bao bọc bởi một lớp vàng 18K và trang trí bởi một nghệ nhân đồng hồ.
Tuy nhiên bạn sẽ không thể sở hữu nó, ngay cả khi bạn cực kỳ giàu có đi chăng nữa.
Chiếc đồng hồ quý giá này đã được đặt hàng từ trước bởi một nhà sưu tập tư nhân, và ước tính giá trị của nó vào khoảng 10 triệu USD (tương đương với khoảng 588 chiếc Apple Watch phiên bản đắt nhất).
Hãy cùng chiễm ngưỡng "siêu phẩm" đầy ấn tượng này nhé:
Theo GenK
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.