banner

Nếu luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm, sẵn sàng hành động mà không sợ thất bại, bạn có tố chất để giàu có...

Theo nghiên cứu "Thói quen người giàu" của Thomas Corley, giàu có giúp chúng ta giải quyết được khoảng 67% những vấn đề của hầu hết mọi người. Bên cạnh việc dễ dàng mua được những biệt thự nghỉ dưỡng, những món đồ hàng hiệu, có thể đi du lịch đến khắp mọi nơi trên thế giới, giàu có cũng có nghĩa là làm giảm mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Giảm khó khăn đồng nghĩa với giảm stress, nghĩa là cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

14-dau-hieu-cua-nguoi-se-tro-nen-giau-co
Đọc sách để học hỏi chính là một trong những cách giúp bạn giàu có - Ảnh: wired.

Dưới đây là chia sẻ của Thomas Corley về 14 dấu hiệu có thể dẫn ta đến thành công và giàu có trên Business Insider. "Nếu sở hữu tất cả 14 đặc điểm này, bạn có rất nhiều tiềm năng để trở thành người giàu có", ông viết:

1. Bạn đang theo đuổi một giấc mơ hoặc một mục tiêu quan trọng trong cuộc đời

80% những triệu phú tự thân Thomas Corley đã gặp đều theo đuổi một vài giấc mơ hoặc mục tiêu chính trong cuộc đời.

2. Bạn đọc sách để trau dồi kiến thức mỗi ngày

Bạn là một người ham mê đọc sách. Bạn đọc để học hỏi mỗi ngày. Bạn dành nhiều giờ để đọc sách. 80% những người giàu trong nghiên cứu của Thomas Corley đọc sách nhiều hơn 30 phút mỗi ngày để tự học hỏi.

3. Bạn suy nghĩ giống như một người chủ

Bạn có tư duy của một người làm chủ. Bạn nghĩ lớn và có tầm nhìn lớn. Bạn nắm quyền sở hữu trong tất cả những việc bạn làm. 91% những người giàu trong nghiên cứu của Thomas Corley là những người tự ra quyết định cho mình.

4. Bạn không ngại trách nhiệm

Bạn không né tránh trách nhiệm. Thực tế, bạn tìm kiếm những cơ hội, vị trí mà bạn có thể có nhiều trách nhiệm hơn.

5. Bạn thận trọng trước những rủi ro

Bạn luôn thận trọng, không hề khinh xuất khi đón nhận một thử thách mới. Thận trọng làm việc tại nhà, tìm kiếm phản hồi từ các chuyên gia, thử nghiệm các ý tưởng và sáng kiến mới trước khi đưa chúng vào công việc kinh doanh của mình.

6. Bạn hành động

Bạn không sợ hành động, bởi vì...

7. Bạn không sợ thất bại

Bạn xem thất bại như một cách học hỏi kinh nghiệm, không có gì hơn.

8. Bạn làm việc nhiều hơn người khác

Bạn không ngại làm việc nhiều giờ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm để thành công. Những người giàu trong nghiên cứu của Thomas Corley làm việc nhiều hơn những người không giàu trung bình là 11 giờ/tuần.

9. Bạn liên tục thiết lập và theo đuổi mục tiêu

Bạn liên tục thiết lập và theo đuổi mục tiêu. Những mục tiêu này sẽ thúc đẩy bạn tiến về phía trước trong cuộc sống. 80% người giàu có trong nghiên cứu của Thomas Corley là những người luôn chú trọng các mục tiêu. Họ có thói quen thiết lập và theo đuổi mục tiêu.

10. Bạn tìm cách vượt qua sự mong đợi

Bạn là người định hướng các giá trị. Bạn tìm cách vượt qua sự mong đợi của người khác.

11. Bạn tin tưởng các mối quan hệ của mình

Bạn giao tiếp và duy trì những mối quan hệ mà bạn thấy có giá trị. Bạn gọi điện chúc mừng sinh nhật, gọi điện hỏi thăm và gọi điện nhân các sự kiện quan trọng trong cuộc sống. Bạn gửi những bưu thiếp bày tỏ lòng cảm ơn. Bạn thấu hiểu những sự kiện quan trọng trong cuộc sống của những người xung quanh bạn. Bạn coi trọng mối quan hệ của mình như vàng. Thực tế, những mối quan hệ cũng là tiền bạc của bạn.

12. Bạn hòa hợp với mọi người

Mọi người thích bạn, họ thích làm việc và đàm phán với bạn. Bạn khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, nhiệt tình và lạc quan.

13. Bạn hoạt động theo nhóm

Bởi vì bạn yêu quý mọi người và dễ hòa hợp với họ, nên bạn làm việc rất tốt trong môi trường tập thể. Không ai tự một mình mà thành công. Tất cả những người giàu tự thân đều có những cộng sự đứng đằng sau họ.

14. Bạn giao du với những người có đầu óc thành công

Bạn gặp gỡ, giao kết với những người có tư tưởng thành công giống mình.

Theo VNE

Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.