banner

Ông chủ Facebook ưu tiên 3 lần trong tuần để vận động, tỷ phú Bill Gate ngủ đủ 7 tiếng một đêm để sức khỏe dẻo dai, tinh thần nhạy bén.

Ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg

Theo Business Insider, vị tỷ phú tài ba luôn chia sẻ rằng không có ai là quá bận đến nỗi không có thời gian tập thể dục. Mark dành ít nhất 3 lần một tuần để vận động, chạy bộ cùng chú chó Beast đáng yêu của mình. “Giữ thân hình cân đối là vô cùng quan trọng. Làm bất cứ công việc gì cũng đòi hỏi năng lượng. Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào chỉ đến khi bạn ở trạng thái thân hình lý tưởng”, ông chủ Facebook giải thích.

Dù đang trong một chuyến đi triển lãm công nghệ ở Tây Ban Nha hay làm việc tại Mỹ, 3 ngày vận động trong tuần là nguyên tắc của vị tỷ phú trẻ tuổi. Anh thường thức dậy sớm, chạy bộ với chú chó và chạy mỗi lúc rảnh.

cac-ty-phu-cham-soc-suc-khoe-nhu-the-nao
Mark chạy bộ buổi sáng khi tham gia triển lãm công nghệ tại Tây Ban Nha. Ảnh: Facebook.

Tỷ phú Bill Gate

Bill Gate nổi tiếng là người quan tâm chăm sóc sức khỏe. Bận rộn với công việc và những dự án từ thiện, ông trùm công nghệ 59 tuổi vẫn ưu tiên ngủ đủ 7 tiếng  mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe và trí sáng tạo được phát huy. Nếu có thời gian, vị tỷ phú ưa thích môn tennis và đi bộ.

Howard Schultz, CEO Starbucks

Công việc bận rộn và quỹ thời gian eo hẹp nên Howard thường thức dậy từ 4h30, đi bộ một tiếng đồng hồ cùng chú chó cưng. Điều độ mỗi ngày, đến 5h45 phút sáng ông trở về nhà, thưởng thức tách cà phê và bữa ăn sáng cùng gia đình. Theo người lãnh đạo Starbucks, điều độ chính là chìa khóa cho sức khỏe dẻo dai và tư duy nhạy bén để xử lý công việc hiệu quả.

Theo VNE
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.