banner

Vận thế tình yêu của chòm sao Song Ngư trong tháng 3 khá mãnh liệt, nhất định tinh thần sảng khoái, tâm tình cũng cảm thấy muốn yêu hơn rất nhiều.

Thay vì ru rú nằm nhà, lập đàn cầu mưa trong dịp 8/3, những chòm sao nữ sau đây nên ăn vận thật đẹp ra đường để chào đón nhân duyên đang mỉm cười với mình nhé!

Hạng 1: Song Ngư


Vận thế tình yêu của chòm sao Song Ngư trong tháng 3 khá mãnh liệt, nhất định tinh thần sảng khoái, tâm tình cũng cảm thấy muốn yêu hơn rất nhiều. Đây không chỉ là tháng sinh của những cô gái Song Ngư mà còn là tháng Hải Vương tinh mang tới cơ duyên rất sinh động.

Trong ngày 8/3 tới, dù chưa có người yêu thì cũng đừng nhốt mình trong nhà. Hãy ăn diện đẹp và cùng bạn bè đi dự tiệc, biết đâu ‘bạch mã hoàng tử’ của đời bạn sẽ xuất hiện.

Hạng 2: Kim Ngưu

8/3 là thời điểm nhân duyên với người khác giới của cô nàng hoàng đạo Kim Ngưu rất thịnh vượng. Không chỉ may mắn có sao Mộc phù trợ mà vào ngày 6/3, sao Kim còn mang đến vẻ xinh đẹp cùng sự lãng mạn cho chòm sao này.

Kim Ngưu nữ nên nắm bắt thời cơ, tích cực ra ngoài giao tiếp xã hội, tham gia các dịp hội họp hay đơn giản chỉ là dạo phố, chơi công viên để tăng khả năng bắt gặp nhân duyên.

Hạng 3: Ma Kết


Giống như Kim Ngưu, Ma Kết cũng được hưởng vẻ ngoài thu hút và vận thế tình yêu sinh động từ sao Kim. Nhờ vậy mà bạn sẽ gặp được tình huống lãng mạn bất ngờ.

Nếu vẫn còn độc thân, Ma Kết nữ không nên bỏ qua cơ hội này. Ở bất cứ nơi đâu, tại bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể gặp chàng trai của đời mình, nên hãy chuẩn bị để rạng rỡ mọi lúc mọi nơi nhé.

Hạng 4: Bạch Dương

Dù sao Kim đang rời xa cung Bạch Dương trong ngày 8/3 nhưng ảnh hưởng của nó vẫn đủ mạnh để mang tới vận trình tình yêu tốt lành cho chòm sao này.

Không cần lo lắng, chỉ cần là chính mình, sinh động, vui vẻ, nhiệt tình, Bạch Dương rất có thể sẽ vô tình khiến ai đó ngơ ngẩn và khắc ghi trong lòng.

Hạng 5: Thần Nông

Hải Vương tinh ở cung Song Ngư giúp cho Thần Nông phát huy được sự hấp dẫn tiềm tàng. Nhờ có sự che chở của hành tinh này mà Thần Nông nhận được sự ái mộ từ người khác giới.

Trong dịp Quốc tế phụ nữ , cô gái Thần Nông hãy ăn mặc thật xinh đẹp, tích cực tham gia các hoạt động có tính chất tập thể, sẽ gặp được ý trung nhân của mình.

Theo Thế Giới Trẻ

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.