banner

Có lần mua đồ trên một trang mua sắm online, mua hai thứ: Áo và lạp xưởng. Kết quả viết nhầm đánh giá quần áo vào trang lạp xưởng: "Size vừa vặn, rất thoải mái." Người bán trả lời lại: "Chú ý an toàn".
1. Mùa đông năm ấy, sau khi dậy, quấn khăn cẩn thận rồi đi học, tới lúc tập thể dục buổi sáng mới phát hiện hóa ra mình quấn nhầm cái quần giữ nhiệt.

2. Có lần mua đồ trên một trang mua sắm online, mua hai thứ: Áo và lạp xưởng. Kết quả viết nhầm đánh giá quần áo vào trang lạp xưởng: "Size vừa vặn, rất thoải mái." Người bán trả lời lại: "Chú ý an toàn."

Bạn từng làm gì khiến người khác cười như điên chưa? - Ảnh 1.

3. Thầy bói nói hồi nhỏ trong ngũ hành tui thiếu mất Mộc, mẹ tui bắt tui nhận một cái cây làm ba nuôi... Thế là mỗi sáng tới trường, khi đi ngang qua cái cây đấy, tui đều phải cúi đầu lễ phép: "Con chào ba nuôi, con đi học."

4. Có lần ở trường luyện lái xe, tôi đang tập một mình, thầy dạy lái xe đứng cách đó không xa bảo tôi kiểm tra xem xe còn xăng không. Tôi lập tức tắt thuốc, xuống xe, mở bình xăng ra xem, bên trong tối mù chẳng thấy cái gì, tôi lại lôi bật lửa ra. Thầy dạy lao tới, đá bay tôi sang một bên: "Cậu có ý kiến thì cứ nói..."

5. Ngày đó, tôi một mình lên tầng thượng khách sạn, định tắm nắng. Vì không có ai khác cả, nên tôi nude toàn tập. Bỗng nghe thấy tiếng người, tôi chuyển thành nằm sấp, kéo khăn tấm phủ lên lưng. Người đến là quản lý khách sạn, anh ta mời tôi đổi một nơi khác để tắm nắng, lúc ấy tôi khá là bức xúc, hỏi vặn lại: "Tại sao?" Anh ta đáp: "Vì cô đang nằm trên mái kính giếng trời của phòng ăn."

6. Đứa ngồi cùng bạn bị bụi bay vào mắt, nó nhờ mình thổi giúp, mình hít một hơi, thổi thật mạnh, sau đó phun một đống đờm vào mặt nó.

Bạn từng làm gì khiến người khác cười như điên chưa? - Ảnh 2.

7. Còn nhớ hồi cấp 2, đang học giờ Sinh, mình thì ngồi cuối lớp, đang ăn vụng đồ, lại còn mặc một cái áo khoác xanh, bị cô chỉ tận mặt: "Lục lạp kia có thể ngừng ăn trong lớp giúp tôi được không?"

8. Xăm hình cỏ bốn lá trên người, sau đó lên cân, cỏ bốn lá biến thành cái quạt điện.

9. Hồi tiểu học, lần đầu tiên nhận được giấy khen học sinh 3 Tốt của trường, cô chủ nhiệm dặn mình là nhất định phải thật kính trọng, thật ngoan, thật lễ phép. Vậy là lúc thầy hiệu trưởng trao giấy khen cho mình, mình đã dập đầu ba cái trước mặt thầy.

10. Bạn mình đang ăn cơm thì hắt hơi, hạt cơm bay ra từ mũi, mình buồn cười quá, cười phá lên, thế là bị sặc mì, sợi mì bắn ra lỗ mũi. Bao năm sau này vẫn bị tụi bạn cười.

11. Đang đi với đám bạn trên đường, một con chó thấy mình một cái bỗng nhiên bị nôn. Rõ ràng là nó bị ốm nên mới ói như thế, thế mà tụi bạn mất dạy vẫn cứ cười.

12. Cúi đầu nghịch điện thoại, không để ý lên va phải cột điện, kính cường lực vẫn còn nguyên, không vết xước, màn hình thì đã tung tóe thành cả cái cây cổ thụ cành lá xum xuê.

13. Hồi lớp 11, có một đứa bạn mình đang trong giờ thì muốn lôi điện thoại ra chơi, không ngờ cuối cùng lại móc được cái điều khiển từ trong túi ra, bị mình cười cho thối mũi suốt một tuần.

14. Ngủ, ngủ say, ngủ sưa, ngủ đến mức quên luôn mình đang ở trong lớp, tiện tay cởi luôn bra vứt sang một bên.

15. Bước vào lớp một cái đã to mồm: "Không có thầy, lớp mình quẩy lên điiiii!" Cả lớp im phăng phắc, còn thầy thò đầu từ dưới bàn giáo viên lên.

16. Giờ Toán, thầy Toán gọi người lên bảng làm bài tập, sau đó hỏi cả lớp bạn ấy làm có đúng không, cả lớp đồng thanh: "Đúng ạ!", còn mình chẳng biết lúc ấy não rút thế nào mà cho ngay câu: "Sai ạ!" Cả lớp quay lại nhìn mình chằm chằm, thầy thì hỏi: "Sai ở đâu?" Mình lí nhí: "Dạ... Em nhìn sai ạ!"

17. Nghe nói điện thoại đặt ở bên gối, tia bức xạ từ điện thoại sẽ ảnh hưởng đến não bộ, khiến con người trở nên trì độn, mình vô cùng hoảng sợ, vội vàng bật dậy ném bay gối đầu sang chỗ khác.

18. Sáng dậy tưởng mình là con sâu róm, nằm trên giường loi nhoi. Bị mẹ nhìn thấy và ném cho câu: "Nhìn như con giòi."

19. Giờ học bơi, quần bơi không bơi kịp tốc độ của bản thân...

20. Hồi học Đại học mình ở kí túc xá, hôm ấy kí túc xá bị kiểm tra đột xuất, phòng mình thì đang ăn lẩu trộm. Hết giờ kiểm tra một lũ bị phạt, có đứa ôm bếp ga, có đứa ôm bình ga, có đứa ôm nồi, riêng mình ôm một bó cải trắng, đứng ngoài hành lang nguyên một buổi.

Theo Kênh 14
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.