banner

Mỗi ngón tay trên bàn tay đều mang một ý nghĩa riêng mà không phải ai cũng biết...

Ý nghĩa của các ngón tay trên bàn tay

Chiều dài của ngón tay hé lộ nhiều thông tin khác nhau về tính cách. Người có ngón tay dài thường có óc phân tích, tư duy trừu tượng tốt, thích nghiên cứu tỉ mỉ mọi thứ. Người có ngón tay ngắn rõ ràng thường thực tế, hành động dựa vào trực giác hay tiếng nói sâu thẳm bên trong.
Bàn tay có tỷ lệ cân đối cho thấy chủ nhân sở hữu tính cách cân bằng. Tỷ lệ giữa các ngón tay với nhau cũng rất quan trọng. Mỗi ngón đại diện cho một đặc điểm và cũng cho thấy cách thể hiện của đặc điểm đó trong mỗi con người.
Ngón trỏ: Cho thấy lòng tự tin, cái tôi, tham vọng, nỗ lực
Ngón giữa: Tượng trưng cho kỷ luật, sự cân bằng.
Ngón áp út: Biểu thị cách thể hiện tình cảm, tinh thần sáng tạo.
Ngón út: Khả năng giao tiếp
Ý nghĩa các ngón tay trên bàn tay
Mỗi ngón trên bàn tay đều mang ý nghĩa riêng.
Chiều dài của ngón trỏ chạm tới phần đáy móng tay của ngón giữa cho thấy chủ nhân có cái tôi cân bằng. Còn nếu ngón trỏ cao hơn phần chân móng tay ngón giữa, chủ nhân vô cùng tự tin. Nếu ngón trỏ thấp hơn đáy móng tay của ngón giữa, đây nhiều khả năng là người tự ti, hay mặc cảm.
Nếu ngón đeo nhẫn vươn cao chạm tới phần gốc móng tay của ngón giữa, chủ nhân có cảm xúc cân bằng. Còn nếu ngón đeo nhẫn vượt qua gốc móng tay ngón giữa, đây là người rất tình cảm, khả năng sáng tạo dồi dào. Nếu ngón áp út thấp hơn đáy móng tay ngón giữa, chủ nhân thường gặp khó khăn khi muốn thổ lộ lòng mình.
Ngón giữa nếu nổi bật, cao hơn hẳn các ngón tay còn lại cho thấy đây là người có bản chất nghiêm túc, dữ dội.
Ngón út nếu tách khỏi các ngón khác một cách tự nhiên, chủ nhân có tính cách độc lập, thẳng thắn.
Khi ngón giữa là nổi bật, đứng ra khỏi phần còn lại, nó cho thấy tính chất nghiêm trọng và dữ dội.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên bàn tay

Thói quen đeo nhẫn trên ngón tay có thể chỉ ra tính cách bên trong của chủ nhân. Người đeo rất nhiều nhẫn trên bàn tay có xu hướng che giấu cảm xúc thật của mình, phải dựa vào và dễ bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.
Đeo nhẫn ngón trỏ: Chủ nhân là người tham vọng, lúc nào cũng muốn cái tôi của mình được đề cao.
Đeo nhẫn ngón giữa: Là người thực dụng, thiên về vật chất.
Đeo nhẫn ngón áp út: Việc đeo nhẫn ngón áp út là điều đã trở thành thông lệ bình thường, nên ngón này còn được gọi là ngón đeo nhẫn. Chỉ cần lưu ý đến trường hợp chủ nhân đeo quá nhiều nhẫn hoặc lựa kiểu nhẫn rất to, họa tiết rườm rà. Có thể khi ấy, họ đang bị ức chế, thất vọng về cảm xúc hoặc tạm thời mất đi khả năng sáng tạo.
Đeo nhẫn ngón út: Đeo nhẫn ngón út là xu hướng phổ biến trong cộng đồng người đồng tính. Nhưng nếu chủ nhân không phải vậy, có thể họ đang gặp khó khăn về chuyện ấy. 
Theo Phunutoday
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.