banner

Những tình tiết hết sức phi lý nhưng luôn lặp đi lặp lại trong các phim kiếm hiệp như một 'định luật bất thành văn'.

Thịt bò là món ăn được ưa chuộng nhất
nhung-tinh-tiet-trung-lap-hai-huoc-trong-phim-kiem-hiep
Đại hiệp nào bước vào cửa cũng phải hét với tiểu nhị: 'Cho một cân thịt bò chín'. Không biết vì các vị đại hiệp ngày xưa thích ăn thịt bò, hay vì các tửu điếm chỉ có mỗi món thịt bò là ăn được.
'Đỉnh cao' của tài ngụy trang
nhung-tinh-tiet-trung-lap-hai-huoc-trong-phim-kiem-hiep-1
Bạn thanh mai trúc mã, bạn nối khố hay kẻ thù thề đốt thành tro cũng nhận ra nhưng chỉ cần che mặt bằng một miếng mạng mỏng là 'thần không biết quỷ không hay'.
Một lượng bạc mua được mọi thứ
nhung-tinh-tiet-trung-lap-hai-huoc-trong-phim-kiem-hiep-2
Khi các vị đại hiệp đang ăn nhưng có việc trọng đại cần đi gấp thì luôn để lại một lượng bạc, không biết giá trị thức ăn thế nào nhưng chủ quán không bao giờ đuổi theo để đòi tiếp. Có vẻ như các cửa hàng ăn uống ngày xưa đều thuộc một hệ thống bán hàng và ký kết hiệp định bảo vệ khách hàng nên giá cả của 100 cửa hàng như một, không thèm tăng giá dù là ở kinh thành hay thị trấn nho nhỏ nào đó.
Vô tình nhặt được bí kíp
nhung-tinh-tiet-trung-lap-hai-huoc-trong-phim-kiem-hiep-3
Các bí quyết võ công mà nhiều người dành cả đời để tu luyện vẫn chưa xong, thế nhưng, các anh hùng chỉ rơi xuống vách núi hay vô tình nhặt được 'bí kíp' thì chỉ cần vài tháng, vài ngày đã luyện tới trình độ thượng thừa.
Khách điếm Duyệt Lai thu hút khách nhất giang hồ
nhung-tinh-tiet-trung-lap-hai-huoc-trong-phim-kiem-hiep-4
Khách điếm Duyệt Lai dường như là điểm đến của các anh hùng hào kiệt từ đủ mọi tầng lớp, đủ mọi thời đại. Điểm nổi bật của khách điếm là phong thái nhanh nhẹn, thức ăn ngon, tiểu nhị niềm nở và đặc biệt là... đập vỡ bàn ghế không cần đền.
Cả bộ phim chỉ mặt độc một trang phục
nhung-tinh-tiet-trung-lap-hai-huoc-trong-phim-kiem-hiep-5
Các vị anh hùng, các vị 'soái ca' cả bộ phim chỉ mặc độc một trang phục, dù lăn lộn khắp giang hồ cũng chẳng bao giờ thấy các chàng mảy may nghĩ đến chuyện tắm giặt.
Theo VNE
Nhãn:

Đăng nhận xét

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.